close

Tầm nhìn – Sứ mệnh

  Tầm nhìn:
  TTC là công ty đa ngành và hiện nay đang tập trung chính vào 2 lĩnh vực trọng tâm, đó là bất động sản và nội thất.
  TTC đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành và được công nhận là đơn vị đầu tư và phân phối bất động sản, nội thất hàng đầu Miền Bắc. Là sự lựa chọn đầu tiên của những Chủ đầu tư dự án, những khách hàng  mong muốn sở hữu “Ngôi nhà mong ước” và cũng là đơn vị mang lại kênh đầu tư, góp vốn hiệu quả nhất cho các nhà đầu tư, đối tác.

  Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, TTC còn tạo ra môi trường làm việc năng động, thu nhập cao và hiệu quả cùng với những cơ hội học tập nâng cao kỹ năng chuyên môn, cơ hội thăng tiến bình đẳng, để mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại TTC.

  Sứ mệnh:
  Chúng tôi kết nối với cộng đồng, với khách hàng, với các đối tác liên quan bằng uy tín và nỗ lực hết mình để mang lại những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp. Luôn luôn đào tạo và thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất lẫn tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên giữ được đạo đức kinh doanh và tạo ra nhiều giá trị mới, thực hiện đúng các cam kết và quan trọng hơn cả là sự quan tâm chăm sóc chu đáo đến từng khách hàng, đối tác. Giúp khách hàng, đối tác đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh ngắn hạn và lâu dài, chúng tôi đánh giá sự thành công và phát triển của công ty dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan.

  Nhờ đó, không chỉ chúng tôi mà khách hàng, đối tác và cộng đồng xung quanh sẽ có được một cuộc sống ý nghĩa hơn, tốt đẹp hơn và thịnh vượng hơn.

   Để lại một phản ứng

   Loading...