close

Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối mưa rào và dông

  Kinhtedothi – Hôm nay (7/5), các tỉnh Bắc Bộ có chung hình thái thời tiết nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi. Riêng vùng đồng bằng chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió đông đến đông nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ dao động trong khoảng từ 21 – 31 độ C.
  Trung tâm Dự báo KTTV T.Ư cảnh báo, trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.
  Ảnh minh họa. Nguồn Internet.
  Trên biển, ở khu vực Nam biển Đông (bao gồm quần đảo Trường Sa), vùng biển từ Ninh Thuận đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang và vịnh Thái Lan có mưa rào và dông.
  Dự báo, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục ở khoảng 5 – 8 độ vĩ Bắc nên khu vực Nam Biển Đông (bao gồm quần đảo Trường Sa), vùng biển từ Ninh Thuận đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang và vịnh Thái Lan tiếp tục có mưa rào và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.
  Thời tiết các vùng trên cả nước ngày 7/5 cụ thể: Khu vực Hà Nội nhiều mây, ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió đông nam cấp 2 – 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 64 – 94%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 – 26 độ C, cao nhất từ 28 – 31 độ C.
  Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 63 – 96%. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 – 24 độ C, cao nhất từ 28 – 31 độ C
  Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng đồng bằng chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió đông đến đông nam cấp 2 – 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 65 – 97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 – 26 độ, có nơi dưới 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 29 – 32 độ C.
  Các tỉnh từ Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 – 95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 – 27 độ C, cao nhất từ 30 – 33 độ C.
  Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 58 – 92%. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 – 27 độ C, cao nhất từ 31 – 34 độ C.
  Khu vực Tây Nguyên mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 – 94%. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 – 23 độ C, cao nhất từ 30 – 33 độ C.
  Các tỉnh Nam Bộ nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 58 – 95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 – 26 độ C, cao nhất từ 30 – 33 độ C.

   Để lại một phản ứng

   Loading...